ASTAXNTHIN – VUA CỦA CHẤT CHỐNG OXY HÓA

JapiBio, thương hiệu nổi bật trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ sinh học và phát triển sản phẩm từ nguồn tài nguyên biển, vừa công bố kết quả thử nghiệm thành công astaxanthin 10% trong việc cải thiện chất lượng lòng đỏ trứng gia cầm. Sản phẩm này không chỉ giúp tăng cường dinh dưỡng mà còn tạo ra giá trị cao cho ngành

Astaxanthin là một chất chống oxy hóa mạnh, được chiết xuất từ ​​vỏ tôm hoặc, có khả năng cải thiện sức khỏe cho vật nuôi, tăng cường màu sắc và giá trị dinh dưỡng của lòng đỏ trứng. Qua quá trình thử nghiệm, việc bổ sung astaxanthin vào khẩu phần ăn của gia cầm đã giúp trứng có màu đậm hơn, lòng đỏ có độ bóng, khỏe và dinh dưỡng dưỡng, đặc biệt là tăng hàm lượng carotenoid, từ đó mang đến lại lợi ích sức khỏe cho người tiêu dùng.

KẾT QUẢ THỬ NGHIỆM THỰC TẾ

Gia súc- gia cầm không có khả năng tự tổng hợp Astaxanthin trong cơ thể, do đó phải được cung cấp qua nguồn thức ăn. Đã có rất nhiều bài công bố khoa học và báo cáo về ảnh hưởng của astaxanthin tự nhiên lên chất lượng thịt hay lòng đỏ trứng gà.

Theo đại diện thử nghiệm từ JapiBio, thử sử dụng astaxanthin 10% trong 1.5 tháng đạt được kết quả vượt trội không chỉ về mặt dinh dưỡng mà còn cải thiện khả năng sinh sản của gia cầm và sức khỏe tổng thể. Điều này góp phần tăng năng suất, giảm chi phí chăn nuôi và tăng cường chất lượng đầu ra cho ngành thực phẩm. Tăng giá bán sản phẩm trứng công nghiệp lên 3000đ – 7000đ/ quả.

Hình ảnh thang đo màu sắc trứng gà

Đối với chất lượng trứng gà, việc bổ sung Astaxanthin 10% giúp ổn định độ pH của lòng đỏ, chỉ số màu lòng đỏ, chỉ số Haugh,…

Bổ sung astaxanthin vào chế độ ăn của gia súc gia cầm giai đoạn đẻ trứng

KẾT LUẬN

JapiBio luôn cam kết mang lại hiệu quả giải pháp sinh học và thân thiện với môi trường. Thành công của thử nghiệm này là bước tiến mới trong việc ứng dụng astaxanthin trong sản xuất thức ăn chăn nuôi nông sản, không chỉ giúp nâng cao giá trị kinh tế mà còn đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm và yêu cầu ngày càng cao cao của trường.

Kết quả này mở ra cơ hội lớn cho các doanh nghiệp sản xuất thực phẩm chức năng và thức ăn chăn nuôi, đặc biệt là trong công việc sử dụng astaxanthin làm nguyên liệu chiến lược để tăng cường chất lượng sản phẩm. JapiBio tiếp tục khẳng định vị thế tiên phong trong việc phát triển các sản phẩm từ biển, không ngừng đổi mới và mang lại giá trị cho ngành thực phẩm và chăn nuôi toàn toàn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *