DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
JapiBio là nhà sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm từ thủy hải sản. Chúng tôi lựa chọn mô hình kinh tế tuần hoàn nhằm khai thác tối ưu và giảm lãng phí tài nguyên thiên nhiên, mang lại sinh kế bền vững cho ngư dân, đồng thời, bảo vệ môi trường biển và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
ĐẠM CÁ CÔ ĐẶC ASTAXANTHIN 10% NANO CANXI COLLAGEN THỦY PHÂNSẢN PHẨM NỔI BẬT
HẢI SẢN RẮC CƠM
Bổ sung nano canxi hữu cơ
Rắc cơm Japi Foods được chế biến từ 100% tôm tươi và cá hồi phi lê, kết hợp cùng rong biển nướng và rau củ sấy giòn. Hương vị đậm đà cùng hàm lượng dinh dưỡng phong phú giúp ba mẹ chăm sóc bữa ăn của bé đơn giản và khoa học hơn.
Sản phẩm đạt chứng nhận HACCP, ISO 22000
ASTAXANTHIN 10%
Chất chống oxy hóa tự nhiên và tăng sắc tố da
Astaxanthin 10% là một dạng chiết xuất astaxanthin tự nhiên từ vỏ tôm, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ thuộc nhóm carotenoid. Astaxanthin được chiết xuất bằng trong dầu thực vật (dầu đậu nành, hướng dương) kết hợp với công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên vô cùng an toàn, lành tính. Sản phẩm này có nhiều ứng dụng đa dạng trong ngành thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, và thức ăn chăn nuôi.
GIA VỊ NHÀ BẾP
Ngọt thơm vị hải sản – Cơm canh thêm đậm đà
Hạt nêm hữu cơ với thành phần 100% tôm tươi mang lại vị ngọt tròn vị cho các món ăn nhà làm. Sử dụng để ướp, nêm vào món kho, món xào và canh hải sản,…
SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT -TINH CHẤT
Collagen thủy phân, tinh chất sụn vi cá, hàu biển
Tinh chất Hàu biển, Chiết xuất Sụn vi cá, Chiết xuất hải sâm giúp tăng cường chức năng và bảo vệ sức khỏe tổng thể.
KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ JAPIBIO?
Khi sử dụng astaxanthin 10% của JapiBio bổ sung vào chế độ ăn cho tôm, tôm sinh trưởng phát triển khỏe mạnh, màu tôm sau khi hấp được cải thiện rõ rệt. Giá tôm tăng khoảng 7000đ/kg. Hiệu quả hơn rất nhiều so với dòng cataxanthin bột tôi hay dùng. Tỷ lệ và cách dùng được JapiBio khuyến cáo cụ thể rất dễ hiểu
Trước đây tôi hay dùng đạm cá dạng viên giá thành khá rẻ, cũng trải qua một vài loại đạm cá khác nhưng có mùi và nhiều mật rỉ, từ ngày chuyển sang đạm cá JapiBio cô đặc, dùng ít mà hiệu quả, không mùi khó chịu. Nhập về dùng với giới thiệu cho khách luôn. Dùng chai 250 ml nhỏ gọn được cả 2-3 tháng.
Chúng tôi vô cùng tin tưởng về chất lượng của JapiBio vì sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản và có sự tham gia nghiên cứu từ đầu đến từ đội ngũ chuyên gia. Chúng tôi rất tâm đắc với 2 dòng sản phẩm Nano canxi và Collagen thủy phân của JapiBio dành cho mảng thực phẩm và đồ uống.
KIỂM CHỨNG CHẤT LƯỢNG
Giải thưởng & chứng nhận chất lượng sản từ JAPI FACTORY