SẢN PHẨM

DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Nguyên liệu bản địa

Sinh kế bền vững

Tôn trọng tài nguyên

Giảm phát thải nhà kính

Bảo vệ môi trường biển

JapiBio là nhà sản xuất, kinh doanh và xuất khẩu các sản phẩm từ thủy hải sản. Chúng tôi lựa chọn mô hình kinh tế tuần hoàn nhằm khai thác tối ưu và giảm lãng phí tài nguyên thiên nhiên, mang lại sinh kế bền vững cho ngư dân, đồng thời, bảo vệ môi trường biển và chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

ĐẠM CÁ CÔ ĐẶC ASTAXANTHIN 10% NANO CANXI COLLAGEN THỦY PHÂN

SẢN PHẨM NỔI BẬT

ĐẠM CÁ CÔ ĐẶC

Chứa hàm lượng chất hữu cơ cao và hơn 20 loại acid amin

Dịch Đạm Cá Cô Đặc Bổ Sung Khoáng của JapiBio là giải pháp dinh dưỡng toàn diện dành cho cây trồng, được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy sự phát triển khỏe mạnh và tối ưu hóa năng suất. Với thành phần đạm cá thủy phân kết hợp cùng khoáng chất thiết yếu như Bo, Mg, K và Na, sản phẩm giúp cây hấp thụ dễ dàng, cải thiện khả năng sinh trưởng, ra hoa, đậu trái và tăng sức đề kháng trước các tác nhân gây hại. Được sản xuất theo tiêu chuẩn công nghệ sinh học tiên tiến, không chỉ an toàn, hiệu quả mà còn thân thiện với môi trường, phù hợp cho các loại cây trồng trong nông nghiệp hiện đại và cây cảnh tại văn phòng.

HẢI SẢN RẮC CƠM

Bổ sung nano canxi hữu cơ

Rắc cơm Japi Foods được chế biến từ 100% tôm tươi và cá hồi phi lê, kết hợp cùng rong biển nướng và rau củ sấy giòn. Hương vị đậm đà cùng hàm lượng dinh dưỡng phong phú giúp ba mẹ chăm sóc bữa ăn của bé đơn giản và khoa học hơn.

Sản phẩm đạt chứng nhận HACCP, ISO 22000

ASTAXANTHIN 10%

Chất chống oxy hóa tự nhiên và tăng sắc tố da

Astaxanthin 10% là một dạng chiết xuất astaxanthin tự nhiên từ vỏ tôm, một chất chống oxy hóa mạnh mẽ thuộc nhóm carotenoid. Astaxanthin được chiết xuất bằng trong dầu thực vật (dầu đậu nành, hướng dương) kết hợp với công nghệ hiện đại của Nhật Bản nên vô cùng an toàn, lành tính. Sản phẩm này có nhiều ứng dụng đa dạng trong ngành thực phẩm chức năng, mỹ phẩm, và thức ăn chăn nuôi.

NANO CANXI – HYDROXYAPATIT

Canxi hữu cơ với kích thước phân tử nhỏ

Sản phẩm Nano canxi – Hydroxyapatit là sản phẩm canxi hữu cơ chứa hàm lượng canxi lên đến 40% cùng với kích thước phân tử hạt nano. Thêm vào đó Hydroxyapatit trong canxi xương cá là thành phần chính của xương và răng, chiếm khoảng 60-70% cấu trúc khoáng của xương. Sự hiện diện của hydroxyapatit trong nano canxi từ xương cá hồi giúp sản phẩm tương thích sinh học cao, dễ hấp thụ và giúp tái tạo xương hiệu quả hơn.

GIA VỊ NHÀ BẾP

Ngọt thơm vị hải sản – Cơm canh thêm đậm đà

Hạt nêm hữu cơ với thành phần 100% tôm tươi mang lại vị ngọt tròn vị cho các món ăn nhà làm. Sử dụng để ướp, nêm vào món kho, món xào và canh hải sản,…

SẢN PHẨM CHIẾT XUẤT -TINH CHẤT

Collagen thủy phân, tinh chất sụn vi cá, hàu biển

Tinh chất Hàu biển, Chiết xuất Sụn vi cá, Chiết xuất hải sâm giúp tăng cường chức năng và bảo vệ sức khỏe tổng thể.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ VỀ JAPIBIO?

Khi sử dụng astaxanthin 10% của JapiBio bổ sung vào chế độ ăn cho tôm, tôm sinh trưởng phát triển khỏe mạnh, màu tôm sau khi hấp được cải thiện rõ rệt. Giá tôm tăng khoảng 7000đ/kg. Hiệu quả hơn rất nhiều so với dòng cataxanthin bột tôi hay dùng. Tỷ lệ và cách dùng được JapiBio khuyến cáo cụ thể rất dễ hiểu

Anh Sỹ / Hội nuôi trồng tôm Cà Mau

Trước đây tôi hay dùng đạm cá dạng viên giá thành khá rẻ, cũng trải qua một vài loại đạm cá khác nhưng có mùi và nhiều mật rỉ, từ ngày chuyển sang đạm cá JapiBio cô đặc, dùng ít mà hiệu quả, không mùi khó chịu. Nhập về dùng với giới thiệu cho khách luôn. Dùng chai 250 ml nhỏ gọn được cả 2-3 tháng.

Anh Sáng / Trung tâm giống cây trồng Học Viện Nông nghiệp Việt Nam

Chúng tôi vô cùng tin tưởng về chất lượng của JapiBio vì sản phẩm được sản xuất theo dây chuyền công nghệ Nhật Bản và có sự tham gia nghiên cứu từ đầu đến từ đội ngũ chuyên gia. Chúng tôi rất tâm đắc với 2 dòng sản phẩm Nano canxi và Collagen thủy phân của JapiBio dành cho mảng thực phẩm và đồ uống.

Mr. Yamamoto San / 榛原会社

KIỂM CHỨNG CHẤT LƯỢNG

Giải thưởng & chứng nhận chất lượng sản từ JAPI FACTORY